Họa vô đơn chí! Sterling sẽ được xét nghiệm covid hoặc sẽ vắng mặt trong đội tuyển Anh_win365tintucbongdathegioi

祸不单行!斯特林将接受病毒检测,或缺席英格兰大名单

win365 sport, ngày 25 tháng 8, Sky Sports đưa tin rằng tiền đạo Sterling của Manchester City hiện đang bị cách ly. Anh ấy sẽ được xét nghiệm covid sau đó mới có thể tham gia tập huấn cho đội tuyển quốc gia Anh.

Tối thứ Sáu tuần trước, Sterling và nhà vô địch thế giới chạy nước rút Bolt đã tham dự một bữa tiệc ở Jamaica. Sau đó Bolt thông báo trên mạng xã hội rằng anh đang được cách ly, nhưng anh không có biểu hiện của bệnh. Do tiếp xúc gần với Bolt, Sterling cũng sẽ được xét nghiệm covid.

Huấn luyện viên đội tuyển Anh, Southgate sẽ công bố đội hình mới nhất của đội tuyển quốc gia vào thứ Ba tới .Anh sẽ thi đấu với Iceland và Đan Mạch trong giải đấu quốc gia vào tháng tới.

Ngoài ra, trung vệ chủ lực của tuyển Anh, Harry Maguire cũng có thể vắng mặt trong danh sách thi đấu. Trước đó, Maguire đã xô xát với một người trong một quán bar ở Hy Lạp và sau đó bị bắt. Vào sáng thứ Ba, cảnh sát Hy Lạp sẽ tổ chức một buổi điều trần về vụ Maguire tấn công cảnh sát và hối lộ các quan chức, nhưng Maguire đã bác bỏ các cáo buộc này